Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2018

Làm sao để khắc phục vòng Pandora bị rộng?

(chiasẻhay) Vòng Pandora ngày nay đã trở thành thứ phụ kiện yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, vòng Pandora thường có dấu hiệu rộng và dãn ra. Vậy làm sao để khắc phục? Hãy tham khảo bài viết sau, hy vọng bạn sẽ có được một số cách để khắc phục.

<<<Bí quyết chọn vòng Pandora cho người mệnh Thổ hợp phong thuỷ>>>

Nguyên nhân vòng Pandora bị rộng

Nguyên nhân đầu tiên là do sử dụng sai cách. Những hạt charm nhiều màu sắc với những thiết kế và kiểu dáng độc đáo khiến những tín đồ thời trang chỉ muốn đeo thật nhiều vào chiếc vòng của mình. Tuy nhiên, theo những người đã có thời gian sử dụng vòng Pandora thì cho rằng việc đeo quá nhiều charm trên vòng khiến cho vòng bị nặng và bị kéo giãn rộng ra. Ngoài ra, vòng Pandora bị rộng còn do người đeo không sử dụng clip chặn hay chính bản thân dây vòng đó không có chốt chặn.
Nên cân nhắc số hạt charm đeo trên vòng
Nên cân nhắc số hạt charm đeo trên vòng
Nguyên nhân thứ hai là do thời gian sử dụng. Bất kỳ loại vòng Pandora nào cho dù là hàng fake hay hàng chính hãng thì sau một khoảng thời gian sử dụng chắc chắn sẽ có dấu hiệu bị giãn, nhão, rộng ra. Hay nói một cách chính xác thì sau một thời gian vòng Pandora chính hãng sẽ bị mềm ra, còn kích thước của nó theo nhiều người đo lại không có thay đổi, vẫn đúng như kích thước ban đầu, chứ không phải bị giãn ra như nhiều người vẫn nghĩ.
Còn một nguyên nhân nữa là do người dùng đeo sai kích cỡ. Điều này dễ xảy ra khi bạn đặt mua hàng order, quà được người khác tặng, không được thử trực tiếp. Cho dù là vòng rộng hay chật thì cũng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thời gian sử dụng vòng Pandora.

Đo kích tay cẩn thận để chọn trang sức đeo vào
Đo kích thước tay cẩn thận trước khi chọn trang sức

Mẹo hạn chế vòng tay Pandora bị rộng

Bạn cần cân nhắc số lượng  hạt charm khi đeo lên vòng. Nếu bạn muốn đeo nhiều hạt charm thì nên chọn vòng Moment. Vòng essence mỏng manh hơn rất nhiều và người ta chỉ đeo một vài hạt charm lên chiếc vòng này chứ hầu như không có ai đeo full hạt charm.
Vòng Pandora rất hay bị rộng sau thời gian sử dụng
Đeo nhiều hạt charm càng làm cho vòng Pandora dễ bị rộng
Tiếp theo, để hạn chế vòng Pandora bị rộng bạn nên tham khảo các cách đo kích thước vòng tay chính xác để lựa chọn cho mình chiếc vòng vừa vặn nhất. Nếu chẳng may chọn phải chiếc vòng chật thì bạn hãy bán lại hoặc trao đổi để tìm được chiếc vòng có kích thước phù hợp, đừng cố gắng đeo.
Một mẹo nhỏ dành cho những tín đồ vòng Pandora là tốt nhất bạn nên sắm cho mình 2 chiếc dây vòng, một cứng và một mềm để có thể thoải mái sáng tạo, thay đổi cùng với những hạt charm. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dây vòng.

Vòng Pandora bị rộng có cắt được không?

Không giống như các loại trang sức bình thường khác, vòng Pandora bị rộng không thể cắt ngắn được. Vì vậy, khi mua vòng bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận vòng có kích thước vừa với tay mình. Bạn nên mua trực tiếp tại cửa hàng để có thể thử xem vòng có vừa với tay không.
Vòng Pandora không thể cắt ngắn được
Hi vọng những chia sẻ này sẽ phần nào giúp được chị em chọn và sử dụng vòng đúng cách để chúng luôn bền và đẹp.
Theo EROPI

SHARE THIS

Tác giả:

0 nhận xét: