Thứ Hai, 29 tháng 10, 2018

Một vài nhận xét của khách hàng về FIDITOUR

(chiasẻhay) Sau chuyến trải nghiệm du lịch do FIDITOUR tổ chức, nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng về đơn vị này và đã có phản hồi tích cực bày tỏ nhận xét của mình.
Nếu tìm kiếm một tour du lịch hay công ty du lịch uy tín, đáng tin cậy, trước tiên, chúng ta nên tìm những phản hồi từ những người đã trải nghiệm tour về một công ty nào đó để cân nhắc trước khi quyết định. Và theo chiasẻhay, ngoài những đơn vị thuộc top đầu như Vietravel, Bến Thành Tourist còn phải kể đến một tên tuổi đang có nhiều phản hồi tích cực, đó là FIDITOUR. Dưới đây là một số nhận xét tiêu biểu mà chiasẻhay lược dẫn lại cho các bạn tham khảo

Những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Singapore

Đó là phản hồi của Công ty CPKHCN Đại Nam sau trải nghiệm chuyến du lịch tới quốc đảo Singapore với sự hướng dẫn nhiệt tình của hướng dẫn viên Fiditour – CN Hà Nội tổ chức. Trong phản hồi, Công ty CPKHCN Đại Nam đặc biệt đánh giá cao tinh thần “lăn lộn” của hướng dẫn viên đoàn - anh Nguyễn Thế Công – khi không ngại khó khăn, xa xôi đã giới thiệu và đưa đoàn đi thưởng thức món cháo ếch - đặc sản của Singapore. Công ty Đại Nam đánh giá rất cao về năng lực và chuyên môn của một hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm, hoạt ngôn, hài hước, nhiệt tình, chu đáo của anh Công. Dưới sự dẫn dắt của anh, đoàn đã có chuyến tham quan thành công tốt đẹp. (Bạn có thể bấm vào đây xem chi tiết phản hồi này)

Ấn tượng về sự chuyên nghiệp


Ấn tượng về sự chuyên nghiệp - Đỗ Thị Xuân Mai

Du khách Đỗ Thị Xuân Mai thì lại rất ấn tượng trong sự chuyên nghiệp của FIDITOUR. Trong phản hồi của mình, Xuân Mai chia sẻ: "...Với cá nhân tôi, chuyến đi vừa qua tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp của công ty Fiditour từ lúc chuẩn bị và cho đến khi chương trình tour diễn ra. Tôi chỉ có thể nói là "Chuyên nghiệp"."
Xuân Mai cũng cho biết, cô đặc biệt ấn tượng với nhóm hướng dẫn viên, đó là 3 bạn HDV Quý Anh, Tuấn và MC teambuilding Thi. HDV Quý Anh cung cấp nhiều về kiến thức lịch sử, Phật giáo, trên đường đi, hóm hỉnh tạo không khí vui nhộn và gây quỹ thông qua trò chơi. Tuấn thì nhiệt tình và chuyên nghiệp trong những bữa ăn và tại các điểm thăm quan. Còn riêng Thi đã mang lại những trò chơi vui nhộn và gắn kết, những câu nói gây cười hóm hỉnh... (Xem chi tiết phản hồi của Xuân Mai)

Dấu ấn đáng nhớ của hành trình tại Sa Pa

Cũng như Xuân Mai, Cao Thị Thanh Thảo, đoàn Winterhalter Việt Nam bày tỏ sự hài lòng với đội ngũ hướng dẫn viên của FIDITOUR sau khi trải nghiệm chuyến du lịch tại Sa Pa.
Dấu ấn đáng nhớ của hành trình tại Sa Pa - Cao Thị Thanh Thảo

Thanh Thảo lại đặc biệt ấn tượng về hướng dẫn viên Quý Anh và đã dành nhiều lời tán thán về hướng dẫn viên này: "...chị gửi lời cảm ơn Quý Anh trước nhé, bạn ấy đã sắp xếp mọi thứ hợp lý nhất có thể để mọi người trong đoàn ăn ngon, ngủ yên, chơi vui và luôn thoải mái. Bạn Quý Anh là một HDV cực kỳ kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về tour, sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy, khoa học và chuyên nghiệp, cảm giác bạn ấy dẫn tour mà như không dẫn vì bạn ấy không hối thúc mọi người, cho dù đoàn về tới sân bay sát giờ bay bạn ấy vẫn handle rất tốt. Trong thời gian tour, cho dù nhiều biến cố xảy ra đã ảnh hưởng đến tour tưởng chừng như khiến bạn ấy mất lửa như: phải chuyển xe khi vào Topas, đoàn có tới 7 em bé nhỏ, loi nhoi gào khóc, thời tiết không thuận lợi, khách trong đoàn yêu cầu cao... nhưng bạn ấy không chút than phiền mà nụ cười lúc nào cũng túc trực nở trên môi". Cuối cùng, Thanh Thảo "chốt" lại một câu mang đậm tình cảm của mình với Quý Anh: "...Du lịch thì nhiều công ty lữ hành đều làm, chỗ tham quan thì như nhau thôi, nhưng dấu ấn dành cho khách nhiều hay ít là ở những người như em, hướng dẫn viên dễ thương, nhân viên tận tình... Nhờ em thay mặt cho chị và cả đoàn Winterhalter Việt Nam gửi lời cảm ơn đến công ty Fiditour, các bộ phận và anh chị em của Fiditour đã bố trí, sắp xếp, phối hợp tốt, cho bên chị có 1 chuyến đi đáng nhớ thế này em nhé" (Xem chi tiết bài nhận xét của Thanh Thảo)
Ngoài ra, còn rất nhiều phản hồi khác đánh giá về FIDITOUR cùng đội ngũ hướng dẫn viên của công ty này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trước khi quyết định chọn đơn vị uy tín cho chuyến du lịch của mình thì có thể xem thêm:
HDV NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Qua những nhận xét, đánh giá từ những người đã trải nghiệm du lịch với FIDITOUR như thế, có lẽ không có lý do gì để bạn không chọn lựa FIDITOUR cho chuyến du lịch của mình cùng gia đình để xua đi những mệt nhọc sau thời gian vất vả làm việc. Đặc biêt, câu kết của Thanh Thảo trong phản hồi trên đúng với mọi người khi lên kế hoạch du lịch cho mình (Du lịch thì nhiều công ty lữ hành đều làm, chỗ tham quan thì như nhau thôi, nhưng dấu ấn dành cho khách nhiều hay ít là ở những người như em, hướng dẫn viên dễ thương, nhân viên tận tình)!
Cuối cùng, chiasẻhay rất mong một ngày gần đây, trong các phản hồi đánh giá về FIDITOUR, sẽ có ít nhất một phản hồi mang tên bạn! Chúc bạn cùng gia đình có một trải nghiệm du lịch thú vị cùng FIDITOUR

SHARE THIS

Tác giả:

0 nhận xét: